TIẾNG ANH CHO BÉ: HỌC THEO CÁCH ÂM THANH HAY HÌNH ẢNH?

Nuôi dưỡng niềm đam mê tiếng Anh cho trẻ là mục tiêu chung của mọi bậc phụ huynh. Hiểu được điều đó, Army English ra đời với sứ mệnh đồng hành và sát cánh cùng con trên hành trình chinh phục ngôn ngữ toàn cầu.

Army English không chỉ là trung tâm tiếng Anh, mà còn là người bạn đồng hành cùng trẻ trên con đường học tập. Chúng tôi mang đến môi trường học tập vui vẻ, thoải mái và phương pháp giảng dạy hiện đại, giúp trẻ tiếp thu kiến thức một cách tự nhiên và hiệu quả nhất.

Tại Army English, con bạn sẽ được:

• Học tiếng Anh qua các trò chơi, hoạt động vui chơi giải trí: Trẻ sẽ được học tiếng Anh qua các trò chơi, hoạt động vui chơi giải trí, giúp trẻ tiếp thu kiến thức một cách tự nhiên và hiệu quả.
  • Phát triển toàn diện các kỹ năng tiếng Anh: Nghe, nói, đọc, viết của trẻ sẽ được phát triển toàn diện thông qua các bài học sinh động và các hoạt động thực hành phong phú.
  • Tăng cường sự tự tin khi giao tiếp tiếng Anh: Trẻ sẽ được rèn luyện khả năng giao tiếp tiếng Anh một cách tự tin thông qua các hoạt động thảo luận, tranh luận, thuyết trình…
  • Khơi dậy niềm yêu thích học tiếng Anh: Với môi trường học tập vui vẻ, thoải mái và phương pháp giảng dạy hiện đại, trẻ sẽ được khơi dậy niềm yêu thích học tiếng Anh.

Army English luôn sát cánh cùng con trong suốt quá trình học tập:

• Thấu hiểu tâm lý trẻ: Chúng tôi hiểu rằng mỗi trẻ có một tốc độ học tập và phong cách tiếp thu kiến thức khác nhau. Do đó, đội ngũ giáo viên của Army English luôn dành thời gian để thấu hiểu tâm lý trẻ, từ đó xây dựng phương pháp giảng dạy phù hợp với từng học sinh.
  • Theo dõi sát sao tiến độ học tập: Chúng tôi thường xuyên theo dõi sát sao tiến độ học tập của từng học sinh, kịp thời phát hiện những điểm mạnh, điểm yếu để có phương pháp hỗ trợ phù hợp.
  • Tạo động lực cho con: Chúng tôi luôn tạo động lực cho con bằng những lời khen ngợi, động viên kịp thời, giúp con tự tin hơn trong học tập.

Army English cam kết mang đến cho con bạn chất lượng giáo dục tốt nhất và giúp con yêu thích tiếng Anh một cách tự nhiên. Hãy đến với Army English để con bạn có cơ hội phát triển toàn diện và chinh phục ngôn ngữ toàn cầu!