ARMY ENGLISH – LUÔN ĐỒNG HÀNH VÀ SÁT CÁNH CÙNG CON

Army English – Trung tâm tiếng Anh uy tín với phương pháp giảng dạy hiện đại, đội ngũ giáo viên nhiệt tình và giàu kinh nghiệm, cam kết giúp trẻ phát triển toàn diện kỹ năng tiếng Anh và khơi dậy niềm yêu thích học tiếng Anh trong trẻ.

Tại Army English, trẻ sẽ được:

• Học tiếng Anh qua các trò chơi, hoạt động vui chơi giải trí: Trẻ sẽ được học tiếng Anh qua các trò chơi, hoạt động vui chơi giải trí, giúp trẻ tiếp thu kiến thức một cách tự nhiên và hiệu quả.
  • Phát triển toàn diện các kỹ năng tiếng Anh: Nghe, nói, đọc, viết của trẻ sẽ được phát triển toàn diện thông qua các bài học sinh động và các hoạt động thực hành phong phú.
  • Tăng cường sự tự tin khi giao tiếp tiếng Anh: Trẻ sẽ được rèn luyện khả năng giao tiếp tiếng Anh một cách tự tin thông qua các hoạt động thảo luận, tranh luận, thuyết trình…
  • Khơi dậy niềm yêu thích học tiếng Anh: Với môi trường học tập vui vẻ, thoải mái và phương pháp giảng dạy hiện đại, trẻ sẽ được khơi dậy niềm yêu thích học tiếng Anh.

Army English còn có các chương trình học tiếng Anh dành riêng cho trẻ em ở mọi lứa tuổi, từ mầm non đến tiểu học, THCS, THPT. Kết hợp với các phương pháp giảng dạy tiên tiến, giúp trẻ phát triển toàn diện kỹ năng tiếng Anh và đạt được kết quả cao trong học tập.

Ngoài ra, Army English còn có:

• Đội ngũ giáo viên nhiệt tình, giàu kinh nghiệm: Giáo viên của Army English đều là những người có trình độ chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm giảng dạy tiếng Anh cho trẻ em.
  • Cơ sở vật chất hiện đại: Các phòng học của Army English được trang bị đầy đủ tiện nghi hiện đại, tạo môi trường học tập lý tưởng cho trẻ.
  • Chính sách học phí hợp lý: Army English có chính sách học phí hợp lý, phù hợp với điều kiện kinh tế của nhiều gia đình.

Hãy đến với Army English để giúp con bạn yêu thích tiếng Anh và phát triển toàn diện kỹ năng tiếng Anh!