CHỌN MÔI TRƯỜNG LÝ TƯỞNG – TRAO TƯƠNG LAI TƯƠI SÁNG

🚀📚 CHỌN MÔI TRƯỜNG LÝ TƯỞNG, TRAO TƯƠNG LAI TƯƠI SÁNG! 📚🚀
💥 Một môi trường học tập lý tưởng là chìa khóa mở cánh cửa cho một tương lai rực rỡ.
💥 ARMY ENGLISH mang đến cho học viên không chỉ là sự nâng cao khả năng tiếng Anh mà còn là một hành trình trải nghiệm giáo dục toàn diện.
💥 Hãy cùng chọn lựa môi trường lý tưởng để trao cho bản thân một tương lai tươi sáng!
🌟 ARMY ENGLISH
❤️ Sử dụng 𝟏𝟎𝟎% 𝐆𝐈𝐀́𝐎 𝐕𝐈𝐄̂𝐍 𝐂𝐇𝐀̂𝐔 𝐀̂𝐔, có bằng cử nhân ngôn ngữ Anh, có chứng chỉ đào tạo tiếng Anh cho người nước ngoài, giàu kinh nghiệm giảng dạy tiếng Anh cho trẻ em Châu Á.
❤️ 𝐆𝐢𝐚́𝐨 𝐭𝐫𝐢̀𝐧𝐡 𝐛𝐚̉𝐧 𝐪𝐮𝐲𝐞̂̀𝐧 của nhà xuất bản đại học Cambridge (𝐕𝐮̛𝐨̛𝐧𝐠 𝐪𝐮𝐨̂́𝐜 𝐀𝐧𝐡).
❤️ Phòng học theo tiêu chuẩn 𝐓𝐫𝐮𝐧𝐠 𝐭𝐚̂𝐦 𝐭𝐢𝐞̂́𝐧𝐠 𝐀𝐧𝐡 𝟓 𝐬𝐚𝐨 𝐐𝐮𝐨̂́𝐜 𝐭𝐞̂́, sử dụng 𝐭𝐢𝐯𝐢 𝐜𝐚̉𝐦 𝐮̛́𝐧𝐠, phần mềm bản quyền.
❤️ Có chương trình học tập tại nhà 𝐄-𝐋𝐞𝐚𝐫𝐧𝐢𝐧𝐠 đủ 4 kỹ năng 𝐍𝐆𝐇𝐄 – 𝐍𝐎́𝐈 – Đ𝐎̣𝐂 – 𝐕𝐈𝐄̂́𝐓
❤️ Tư vấn lộ trình học cá nhân hóa dành riêng cho bé
————–
⚡️ Luyện phát âm chuẩn theo cách trẻ bản ngữ học tiếng mẹ đẻ
⚡️ Cam kết đầu ra theo chuẩn Châu Âu, có lộ trình đào tạo rõ ràng từ cấp độ mầm non đến luyện thi IELTS.
⚡️ Đào tạo học viên từ 3 tuổi đến 16 tuổi