ĐẶC ĐIỂM NỔI BẬT CỦA KHOÁ HỌC TẠI ARMY ENGLISH

Giáo trình Cambridge: Cam kết chất lượng đầu ra chuẩn Châu Âu.

Chương trình học của Army English được xây dựng dựa trên giáo trình Cambridge, đảm bảo chất lượng đào tạo và đầu ra đạt chuẩn Châu Âu. Bé yêu của bạn sẽ được tiếp cận với những tài liệu học tập tiên tiến nhất, giúp nắm vững kiến thức và kỹ năng ngôn ngữ một cách toàn diện.

Tư vấn lộ trình cá nhân hóa: Từ mầm non đến chuẩn bị cho kỳ thi IELTS.

Tại Army English, mỗi học viên đều được tư vấn lộ trình học tập cá nhân hóa, phù hợp với độ tuổi và trình độ hiện tại. Từ những bước đầu tiên trong việc học tiếng Anh cho trẻ mầm non đến chuẩn bị cho kỳ thi IELTS, chúng tôi luôn đồng hành và hỗ trợ các em trong suốt quá trình học tập.

Hướng dẫn phát âm chuẩn: Như trẻ bản ngữ, cho các học viên từ 3 đến 16 tuổi.

Phát âm chuẩn là nền tảng quan trọng trong việc học tiếng Anh. Army English tự hào mang đến cho các em học viên từ 3 đến 16 tuổi phương pháp hướng dẫn phát âm chuẩn như trẻ bản ngữ, giúp các em tự tin hơn khi giao tiếp.

Giáo viên chất lượng cao: Đội ngũ giáo viên 100% Châu Âu.

Đội ngũ giáo viên tại Army English 100% là người Châu Âu, giàu kinh nghiệm và tận tâm với nghề. Các thầy cô không chỉ giỏi chuyên môn mà còn luôn tạo không khí học tập vui vẻ, khuyến khích sự sáng tạo và chủ động của các em học viên.

Cơ sở vật chất 5 sao: Phòng học tiêu chuẩn, trang bị hiện đại với phần mềm bản quyền.

Cơ sở vật chất tại Army English đạt tiêu chuẩn 5 sao, với phòng học được trang bị hiện đại và sử dụng phần mềm bản quyền tiên tiến. Môi trường học tập thoải mái, an toàn và đầy đủ tiện nghi sẽ tạo điều kiện tốt nhất để các em học viên phát triển kỹ năng ngôn ngữ.

Đăng Ký Ngay Hôm Nay!

Hãy để Army English đồng hành cùng bé yêu của bạn trên hành trình khám phá và chinh phục tiếng Anh. Đăng ký ngay hôm nay để trải nghiệm chương trình học tập chất lượng cao và môi trường học tập lý tưởng!

Army English – Nơi bé hoàn thiện kỹ năng ngôn ngữ toàn diện!