HỌC TIẾNG ANH CÙNG GIÁO VIÊN CHÂU ÂU TẠI ARMY ENGLISH – CON GIAO TIẾP TỰ TIN, PHÁT ÂM CHUẨN BẢN NGỮ

Bạn mong muốn con mình:

• Giao tiếp tiếng Anh trôi chảy, tự tin như người bản ngữ?
  • Phát âm chuẩn xác, không mang âm tiếng Việt?
  • Nắm vững kiến thức ngữ pháp và từ vựng tiếng Anh?
  • Yêu thích học tiếng Anh và tiếp thu kiến thức một cách hiệu quả?

Hãy đến với Army English – Trung tâm tiếng Anh uy tín với đội ngũ giáo viên bản ngữ Châu Âu giàu kinh nghiệm và nhiệt tình!

Tại Army English, con bạn sẽ được:

• Học tiếng Anh với giáo viên Châu Âu: Giáo viên của chúng tôi đều có chuyên môn cao, kinh nghiệm giảng dạy lâu năm và phát âm chuẩn bản ngữ. Nhờ vậy, con bạn sẽ có cơ hội luyện nghe và luyện nói tiếng Anh một cách hiệu quả nhất, đồng thời học được ngữ điệu và cách phát âm chuẩn như người bản ngữ.
  • Tham gia các bài học sinh động: Các bài học tại Army English được thiết kế sinh động và phù hợp với độ tuổi của học viên. Nhờ vậy, con bạn sẽ cảm thấy hứng thú và tiếp thu kiến thức một cách hiệu quả.
  • Sử dụng phương pháp giảng dạy hiện đại: Chúng tôi áp dụng phương pháp giảng dạy hiện đại, tập trung vào thực hành và kích thích tư duy của học viên. Nhờ vậy, con bạn sẽ không cảm thấy nhàm chán và luôn có hứng thú học tập.
  • Tham gia các hoạt động ngoại khóa bổ ích: Army English thường xuyên tổ chức các hoạt động ngoại khóa bổ ích như câu lạc bộ tiếng Anh, đấu trường tiếng Anh… Nhờ vậy, con bạn sẽ có cơ hội giao lưu và luyện tập tiếng Anh với bạn bè trong môi trường thực tế.

Với đội ngũ giáo viên Châu Âu và phương pháp giảng dạy hiện đại, Army English cam kết giúp con bạn:

• Giao tiếp tiếng Anh trôi chảy, tự tin như người bản ngữ.
  • Phát âm chuẩn xác, không mang âm tiếng Việt.
  • Nắm vững kiến thức ngữ pháp và từ vựng tiếng Anh.
  • Yêu thích học tiếng Anh và tiếp thu kiến thức một cách hiệu quả.

Hãy đến với Army English để con bạn có cơ hội được học tiếng Anh với giáo viên bản ngữ Châu Âu và phát triển toàn diện kỹ năng tiếng Anh!